นมไม่ไหล

ตอนแรกน้ำนมไหลดี ลูกเข้าเต้าและปั้มตลอด ช่วงก่อนหน้านี้มีช่วงที่ลูกไม่ได้เข้าเต้า และไม่ได้ปั้มเลย เพราะติดงาน อยู่ดีๆ น้ำนมก้น้อยลงและไม่ไหลเลย น้ำนมจะกลับมามีอีกมั้ย และต้องกระตุ้นยังไงให้น้ำนมกลับมาไหลอีกค้ะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ หรือกินหัวปลีก็ได้นะ น้ำนมไหลปรื้ดเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ซื้อชาช่วยเพิ่มน้ำนมมาลองกินดูค่ะ ไม่รุ้จะมารึป่าว