พ่อดีว่าปล่อยมา6ปีกว่าแล้วค่ะไม่ท้องสักที

ลองตรวจดูค่ะ วันที่24 มกราคม 2 ทุ่ม เจอ2 ขีดจางๆ. วันนี้26 มกราคมลองตรวจอีก2 อันเจอ2ขีดจาง1อันค่ะ. ท้องไหมค่ะ

พ่อดีว่าปล่อยมา6ปีกว่าแล้วค่ะไม่ท้องสักที
38 ตอบกลับ

วันแรกที่มาประจำเดือน16สิงหามา15วันค่ะหลังจากนั้นประจำเดือนหมดวันที่30สิงหาค่ะพออีกอาทิตย์หนึ่งรุ้สึกเวียนหัวแปลกๆเลยตรวจวันที่8กันยาค่ะผลออกมาว่าจางมากๆต้องเปิดแฟลชภ่ายแต่ไม่รุ้ว่าท้องไหมผ่านมา1อาทิตย์แล้วหลังจากตรวจตอนนี้ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

ของหนูตรวจครั้งแรกก็ขึ้นจางๆแบบนี้เลยค่ะพอตรวจครั้งต่อไปตอนตื่นนอน2ขีดชัดแจ๋วเลยตอนนี้ได้2เดือนแย้วว

น่าจะท้องนะคะ บ้านนี้ก็จางเหมือนกันตอนนี้คลอดแล้ว เพื่อความชัวร์อีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกรอบก็ได้จ้า

ของเราจางแบบมองแทบไม่เห็นเลยคะ ตรวจก่อนประจำเดือนมา 4 วัน ตอนนี้ 17 w แล้ว รอผ่านไปสัก3-4วันสีจะเข้มขึ้นคะ

ท้องค่ะ เคยตรวจเจอแบบนี้ ประจำเดือนเลยมา1วัน จะจางแบบนี้ค่ะ รอซัก1อาทิตย์ ตรวจใหม่ค่ะ จะชัดกว่าเดิม

ท้องค่ะ หมอบอกว่าต่อให้ขึ้นจางแค่ไหนคือท้อง เพราะมีฮอร์โมนมันเลยขึ้น แต่ฮอร์โมนยังน้อยเลยจางค่ะ

ผมว่าท้องครับ ของภรรยาผมตรวจครั้งแรกก็จางแบบนี้เลยครับ ตอนนี้ 8 เดือนใกล้คลอดแล้วครับ อิอิ

คนที่อยากมีก็ไม่มาเกิด ส่วนคนที่ไม่พร้อมก็ทำเเท้งกัน นี่เเหละหนา #ขอให้สมหวังไวๆค่ะเเม่

ตรวจตอนเช้า ตื่นนอนเลยค่ะ ฉี่ทิ้งนิดนึงแล้วค่อยตรวจซ้ำอีกรอบ ขอให้น้องมาสมใจนะคะ😊😊

เคยจางแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไปตรวจเลือดแล้วไม่ท้อง รอตรวจใหม่นะคะ ขอให้สมหวังค่ะ☺️