ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆ ท้องไหมค่ะ

ท้องไหม

16 ตอบกลับ

ท้องคะ อีก 2-3 วันลองตรวจมั้ย ถ้าขีดที่ 2 เข้มขึ้นคือท้องชัวร์ๆ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 💝🎉🎉🎉🎉

ไปตรวจกับหมอ เพื่อความชัวร์ค่ะ

อยากให้มั่นใจตรวจใหม่อีกทีค้ะ

อยากให้แน่ใจตรวจใหม่อีกทีนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ 🎉🎊

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​

ท้องชัวร์ค่ะ

ท้องค่ะ🙂

ท้องจ้า.