ตรวจครั้งแรก12กันยา 2ขีดจางๆ 26ก็ยังจางๆอยู่ แต่มีเลือดออกมา คือ ท้องไหมค่ะ

งงไปหมดแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีดต่อให้จางแค่ไหนก็ท้องคะ แล้วถ้ามีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคามคะ ถ้าให้ชัวน์แนะนะหาหมอคะ

ขอดุที่ตรวจน่อยได้มั้ยค่ะเราจะดุไห้จ้า บ้านนี้มีลูกมาเเร้ว1คนจ้า