ตรวจเจอ2ขีดจางๆ

เจอ2ขีดจางๆ ประจำเดือนมารอบสุดท้ายวันที่18มิถุนา เมื่อคืนนี้อยู่ๆมีเลือดออกมานิดนึ่ง ล่ะเมื่อเช้ามีเลือดออกอีกนิดนึงคืออะไรค่ะ

ตรวจเจอ2ขีดจางๆ
6 ตอบกลับ

ไม่นิดแล้วจ้า เยอะมาก ถ้าตรวจเจอว่าตั้งครรภ์รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปพบแพทย์นะคะ กลัวแท้งคุกคามค่ะ ถ้าเกิดท้อง

ไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอค่ะ ไปตรวจให้แน่ชัด

แนะนำหาหมอจ้า

หาหมอค่ะ