พ่อดีว่าปล่อยมา6ปีกว่าแล้วค่ะไม่ท้องสักที

ลองตรวจดูค่ะ วันที่24 มกราคม 2 ทุ่ม เจอ2 ขีดจางๆ. วันนี้26 มกราคมลองตรวจอีก2 อันเจอ2ขีดจาง1อันค่ะ. ท้องไหมค่ะ

พ่อดีว่าปล่อยมา6ปีกว่าแล้วค่ะไม่ท้องสักที
38 ตอบกลับ

เคยจางแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไปตรวจเลือดแล้วไม่ท้อง รอตรวจใหม่นะคะ ขอให้สมหวังค่ะ☺️