พ่อดีว่าปล่อยมา6ปีกว่าแล้วค่ะไม่ท้องสักที

ลองตรวจดูค่ะ วันที่24 มกราคม 2 ทุ่ม เจอ2 ขีดจางๆ. วันนี้26 มกราคมลองตรวจอีก2 อันเจอ2ขีดจาง1อันค่ะ. ท้องไหมค่ะ

พ่อดีว่าปล่อยมา6ปีกว่าแล้วค่ะไม่ท้องสักที
38 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ดีควรตรวจตอนเช้านะค่ะฉี่ครั้งแรกตอนตื่นนอนค่ะจะดีกว่าค่ะ

หึหึ ของบ้านนี้ก็จางแบบนี้แหละค่ะ ตอนนี้ ใกล้จะคลอดเต็มทีแล้วค่ะ

ซื้อหลายๆยี่ห้อมาลองตรวจค่ะ ถ้าท้องจะตรวจเวลาไหนก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ

บ้านนี้ก้อจางนะตรวจตอนนั้นก้อได้3เดือนยังจางอยุ่เลย😂😂😂

เราว่าท้องนะ ของเราก็แบบนี้แหละแม่ ตอนนี้ 30+4 วีคละจ้า

แบบนี้ มีโอกาสท้องไหม มีใครจางเท่านี้แล้วท้องบ้างค่ะ

4y ago

รอตรวจใหม่ซัก1อาทิตย์คะ

จางมากๆๆเลยนะคะ ทิ้งไว้อีกสัก 2-3 วันแล้วตรวจซ้ำนะคะ

ไป รพ เลยค่ะแม่ ตอนเราก้อจางมากๆตรวจเลือดชัวร์ค่ะ

ถ้าอยากให้แน่ใจไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ ชัวแน่

ควรตรวจตอนเช้านะคะแนะนำ ไม่ก็เว้น1อาทิตย์