อาการเจ็บเต้านม

รู้สึกเจ็บเต้านมตลอดระยะเวลาที่มีน้อง ตอนนี้ก็ 17w1dแล้วก็ยังรู้สึกเจ็บเต้านมอยู่เลย แม่ๆท่านไหนที่เป็นเหมือนเราบ้างคะ

15 ตอบกลับ

เดี่ยวก็เบาลงคะตอนแรกเราไม่รุ้ว่ามันคืออาการคัดนมเราคิดว่าหัวนมเราเป้นแผลเราร้องไห้หนักมากเพราะเราเจ็บมากก😂 ตอนนี้33+4ไม่มีอาการแล้วคะจะเริ่มหายตอนท้องแก่คะ ไม่รุ้ว่าคลอดไปจะคัดอีกไหมกลัว😂😂✌️✌️

เจ็บตอนตรวจว่าท้องค่ะ แล้วเริ่มหายช่วง 17W แต่ตอนนี้ไม่อยากใส่เสื้อมีโครงแล้วค่ะอึดอัด ต้องเปลี่ยนไซด์เสื้อในใหม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทีแรกคิดว่าตัวเองจะเป็นประจำเดือน ไปซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีด😂😂 ตอนนี้16+2ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะนึกว่าจะเป็นรอบเดือน ตอนนี้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะก็ยังเจ็บอยู่

เราเจ็บตั้ง 7 สัปดาห์ จนตอนนี้ 19 สัปดาห์ยังเจ็บยุ ที่สำคัญหน้าอกขยายใหญ่ขึ้น 3 เท่าของเดิม ผิดปกติแอบกังวล

บ้านนี้เจ็บเต้าเจ็บหัวนมตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15weekแล้ว ก้ยังเจ็บอยู่เหมือนเดิมคะ

แรกๆเราเจ็บเต้านะ มาหลังๆเริ่มเจ็บหัวนมแบบแค่ใส่ชุดชั้นในยังเจ็บค่ะ😓แตะต้องไม่ได้เลย

บ้านนี้เจ็บเต้าตั้งแต่8-9วีคเลยค่ะ จนตอนนี้ก็ยังเจ็บยุ ท้อง15วีค

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง2 เจ็บเหมือนคัดเต้านมค่ะ

ปวดตั้งแต่ประจำเดือนขาดจนตอนนี้11w ก็ยังปวดอยู่ค่ะ