อาการเจ็บเต้านม

รู้สึกเจ็บเต้านมตลอดระยะเวลาที่มีน้อง ตอนนี้ก็ 17w1dแล้วก็ยังรู้สึกเจ็บเต้านมอยู่เลย แม่ๆท่านไหนที่เป็นเหมือนเราบ้างคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 19 วีค แล้ว ก็เจ็บอยู่ตลอด โดยเฉพาะ หัวนมค่ะ

1-3เดือนปวดร้าวเลยค่ะ มันจะค่อยๆหายไปเอง

เป็นเหมือนกันคะแม่เจ็บเต้านมมาก

ได้ลูกสาว หรือเปล่าค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ไปซาวด์ดูเลยค่ะ

ปกติค่ะ เจ็บๆหายๆ