17w1d ลูกอยู่ต่ำไหม

17w1d ลูกอยู่ต่ำผิดปกติไหมถามไว้เป็นความรู้คะของเราอยู่ต่ำอยู่เรย กังวลนิดนึงคะ ท้อง2คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ. ของเราก็อยู่ต่ำ. เเค่คุณเเม่อย่ายกของหนัก. หรือยืนนานๆ

ประมาน27week จะรับรุ้ว่าลูกดิ้นสูงค่ะ