ยังแพ้ท้องอยู่ไม

17w1dยังนั่งกินมะนาวเป็นลูกๆอยู่

ยังแพ้ท้องอยู่ไม
49 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากกินแต่มะม่วงเปรี้ยวค่ะตอนแพ้ แพ้ได้สองอาทิตย์ แล้วหายไปเลย 😁 ตอนนี้ 16 วีค ไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ

เห็นแล้วกลืนน้ำลายเลยจ้า บ้านนี้ท้อง 8 เดือนไม่แพ้ท้องเลย แต่ฮอร์โมนพุ่งมาก สิวเต็มตัวเลยค่ะ

บ้านนี้ปกติมากเลยคะ ไม่แพ้ไม่อยากกินอะไร ยังสังสัยว่าตัวเองท้องจริงหรือเปล่า 😁😁😁

แม่บ้านนี้กินผลไม่เปรี้ยวทุกวันช่วง3เดือนแรกพอ6เดือนชอบกินของหวานค่ะ

เห็นแล้วอยากเลยค่ะ.... ของเราแพ้น้อยลงอย่างเห็นได้ชัดตอน 16 วีคนะคะ

5555บ้านนี้กินแค่น้ำมะนาวสดไม่ปสมค่ะ กินทั้งลูกไม่ไหว😂

บ้านนี้5เดือนแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย ซาวด์มาได้ผู้หญิง

เลิกแพ้ตอน14วีคตอนนี้15+6แล้วหิวข้าวอย่างเดียวเลยค่ะ🤣

3เดือนนิดๆหายแพ้เลยค่ะตอนนี้อะไรขวางหน้ากินหมดจ้า55

แพ้แต่ไม่เคยทานคาะมะนาว แม่อยากทานมะขามเปียก😂