17w1d

ตอนนี้ 17w1d มีอะไรตอดๆ กันหรือยังคะแม่ๆ หรือเรามโนไปเอง พอจับปุ๊ปหายปั๊ป ?

2 ตอบกลับ

ของเราความรู้สึกเหมือนมีลมเบาๆในท้องอะคะ ไม่ได้รู้สึกแรงมาก

5y ago

ของเรารู้สึกเลยนะ 😆คิดว่าท้องร้อง ☺️

17wน้องตอดจนจะดิ้นแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้29วีคแล้ว ดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ