ขาบวมกดแล้วยุบเกิดจากอะไรค่ะไม่เคยเป็นเลยตกใจมาก17w1d

2 ตอบกลับ

ปกติ กดแล้วยุบเคยเห็นแต่เป็นช่วงใกล้คลอดนะคะ แล้วมันจะเด้งกลับมาคืน ตอนไปหาหมอ 20w พี่หมอก็ลองกดดู แต่ของเราไม่ยุบนะคะพี่หมอบอกว่าโอเค ปกติดี ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

อาการครรภ์เป็นพิษค่ะ ถ้ากดแล้วยุบลงไปแบบไม่เด้งคืน ต้องไปรีบไปหาหมอนะคะแม่อันตรายค่ะ