รักแร้ดำ คอดำ แม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะคอดำ รักแร้ดำ

รักแร้ดำ คอดำ แม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะคอดำ

17 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องเพราะคนท้องจะดื้อกับอินซูลินค่ะใช้ครีมอะไรก็ไม่หายหรอกค่ะ แต่ถ้าคลอดน้องแล้ว 1-2 เดือนรอยดำก็จะจางไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คอดำ หน้าก้ขึ้นฝ้าค่ะ รักแร้ดำ แต่ก็พยายามทาครีมใว้ค่ะ ส่วนมากรักแร้ดำใม่เยอะ เพราะใช้สารส้มอยู่ค่ะ

บ้านนี้นี้ใช้ตัวไหนก็ไม่หายค่ะ ทั้งดำทั้งสิวมองกระจะแต่ทีแล้วจิตตกแต่เพื่อเจ้าตัวเล็กยังไงก็ยอมค่ะ😅

ตอนนี้ท้อง5เดือนเริ่มคอดำรักแร้ดำเหมือนกันค่ะ แต่ไม่กังวลค่ะ เพราะพอคลอดเดี๋ยวก็ห่ยเองค่ะ

ใช้เบกกิ้งโซดาขัดค่ะ ผสมน้ำเล็กน้อยพอให้เหนียว แล้วก็เอามาพอกทิ้งไว้ไม่เกิน 5 นาที

บ้านนี้ใช้ครีมเพียวจ้า ใช้ทาแก้ท้องเเตกได้จ้า #อยากกระซิบว่า เห็นผลจริงค่า

3y ago

เพิ่งซื้อมา เห็นข้างกล่องเขียน หญิงตั้งครรภ์ไม่ควรใช้ เลยไม่กล้าใช้เลยค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์เรื่องปกติค่ะ ครีมอะไรก็รักษาไม่หาย ต้องรอคลอดน้องก่อน

ใช้ตัวไหนก็ไม่หายค่ะ คลอดแล้วค่อยทาค่ะ บ้านนี้พอคลอดปุ๊บก็ทาทันที

แม่บ้านนี้ใช่ตัวไหนก็ไม่หายค่ะ รอคลอดก่อนค่อยหามาทา😂😂

ปล่อยไปไม่ต้องสนใจค่ะ คลอดแล้วจะค่อยๆหายจริงๆค่ะ