รักแร้ดำ คอดำ แม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะคอดำ รักแร้ดำ

รักแร้ดำ คอดำ แม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะคอดำ

17 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องเพราะคนท้องจะดื้อกับอินซูลินค่ะใช้ครีมอะไรก็ไม่หายหรอกค่ะ แต่ถ้าคลอดน้องแล้ว 1-2 เดือนรอยดำก็จะจางไปเองค่ะ