คอดำ รักแร้ดำ

แม่ๆคะ คอดำ รักแร้ดำ หลังคลอดปัญหาเหล่านี้จะหายไหมคะ แล้วใช้เวลานานไหมคะแม่ แม่ๆท่านไหนมีตัวช่วยหรือมีวิธีแนะนำไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดจะจางลงค่ะ เราใช้มะขามเปียกขัดทุกวันเวลาอาบน้ำ2เดือนจางลงมากผิวใสนุ่มขึ้นด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่