รักแร้ดำ คอดำ แม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะคอดำ รักแร้ดำ

รักแร้ดำ คอดำ แม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันค่ะ กังวลมากเลยค่ะคอดำ

17 ตอบกลับ

มันเป็นฮอร์โมนค่ะ คลอดไปสักพักก็หายเอง

ตอนนี้เราก็เป็นจ้า เพิ่งมาเป็นตอนเข้า7เดือน

4y ago

เหมือนกันเลย เห็นเมื่อกี้ตกใจเลย ก่อนหน้านี้ไม่ดำนี่นา5555

ใช้อะไรก็ไม่หายคะ...รอคลอดแล้วจะหายเอง

ใช้ปกติค่ะ หลังคลอดค่อยๆจางลงเองค่ะ

คลอดเสร็จก็ค่อยๆหายค่ะ

เดี๋ยวคลอดลูกก็หายค่ะ

ไวท์สมูทค่ะแม่ ใช้ดีมากๆ

3y ago

แบบไหนค่ะ