เปลี่ยน รพ คลอด

ตอนนี้ 30W ฝากครรภ์ รพ เอกชน ด้วยค่าใช้จ่ายในการคลอด อยากไปคลอดที่ รพ รัฐ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เราสามารถไปติดต่อ รพ รัฐ เพื่อนัดวันผ่าคลอด+ทำหมัน ได้ไหมคะ (เคยผ่าคลอดมาก่อน)

1 ตอบกลับ

เข้าไปสอบถามที่แผนกเวชระเบียน​ก่อนได้นะคะ​