สอบถามแม่ๆเป็นความรู้หน่อยค่ะ

แม่ๆสอบถามหน่อยค่ะ เราฝากท้องที่ รพ เอกชน แล้วเรา ย้ายกลับบ้านไปคลอดที่ รพ รัฐ ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องสอบถามทางโรงพยาบาลที่จะคลอดดูค่ะแม่ เพราะบางโรงพยาบาลไม่ฝากท้องจะไม่รับทำคลอดค่ะ