ลูกไม่ยอมกลับหัว

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เข้า35วีคแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนลูกยังไม่ยอมกลับหัวบ้างคะ และมีสิทธิ์จะกลับไหม วางแผนอยากคลอดเองค่ะ🥲👶🏻

10 ตอบกลับ

บ้านนี้วางแผนคลอดเองเหมือนกันค่ะ 32 สัปดาห์หมออัลตร้าซาวด์บอกว่ากลับหัวแล้ว 34 สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์ใหม่ ไม่กลับหัว เอาหัวขึ้น สรุป แม่เลือกวันผ่าเลยนะครับ คุณหมอกล่าว ตอนนี้ 35 สัปดาห์ ค่ะ

เราค่ะ น้องไม่กลับหัว คุณหมอนัดผ่า วันที่ 3 ตุลานี้แล้วค่ะ มีสิทธิ์กลับมั้ย คุณหมอตอบมาว่าไม่ค่ะ เพราะไม่มีที่ให้น้องมาตีลังกากลับหัวค่ะ

เดินเยอะๆค่ะ​ นอนชันขาขึ้น สลับกับยกก้นขึ้น​ นับ10วิ​ แล้วยกลงค่ะ​ เวลานอนเล่นก็พยายามชันขาขึ้นค่ะ​ บ้านนี้ก็มากลับเอาตอน​ 36ค่ะ​

มีสิทธิ์กลับหัวจ้าอันที่จริง36วีคถึงจะกลับหัวพร้อมคลอด จากที่ฟังพยาบาลห้องคลอดพูดมา 36ไปจนถึง38วีคได้เลยจ้าแม่

บ้านนี้ ไปซาวด์ ตอน 36 week ยังไม่กลับหัว หมอ รอซาวด์ ตอน 38week อีกรอบคะ ถ้ายังก็รอผ่าคลอดเลยคะ

บ้านนี้ยังไม่กับเลยค่ะ 37+4 หมอนัดผ่า วันที่26นี้แล้วค่ะ น้องอยู่ท่าก้นมาตลอด😅

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ37+6วีคแล้วค่ะกำหนด7ตุลาแต่หมอนัดผ่าวันที่26นี้ค่ะ😶

บ้านนี้ 36 วีคไม่ยอมกลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 37w แต่ก็ได้ผ่าตอน 40w ค่ะ

บ้านนี้37วีค ยังไม่กลับจ้า😂