ลูกไม่ยอมกลับหัว

ลูกไม่ยอมกลับหัว ทำยังไงดีค่ะ 34week มีใครช่วยพอแนะนำหน่อยค่ะ กังวลจัง

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก เดิน แล้วก็นั่งรถแทบจะทุกวันค่ะ กลับหัวไว ถ้าแม่เดินบ่อยๆ ต้องมีคนคอยเฝ้าด้วยนะค่ะเวลาแม่เดิน

2y ago

นั้นแหละค่ะคลอดง่าย นี่นั่งรถตั้งแต่ท้อง พอคลอดเบ่งแค่สามทีออกเลยตอนท้องแรก

ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ก้อไม่ยอมกลับหัวเหมือนกันค่ะหมอนัดวันผ่าให้ตอนนี้คลอดแล้วปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก🙂

บ้านนี้37 2 น้องก็ยังไม่กลับค่ะหมอจะนัดผ่าคลอด สู้ๆนะคะ

ต้องรอให้น้องกลับเองค่ะ บ้านนี้น้องกลับตอน 37w ค่ะ

2y ago

หมอรออีกแค่2อาทิตย์ค่ะ 5555

ถ้าไม่กลับจริงๆก็หาฤกษ์ดีๆผ่าเลยค่า เอาใจช่วยนะคะ

รอสักหน่อยเด๋วน้องก็กับหัวเองคะ

บ้านนี้ไม่กลับหัวยันคลอดค่ะแม่

2y ago

บางคนก็ได้ผ่าค่ะแม่แต่บ้านนี้คลอดเองค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับเลยจ้า