สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เข้า12วีคแล้ว ดื่มนมไม่ได้เรยพอดื่มนมจะมีอาการคลื่นไส้จะอาเจียน แม่ๆท่านอื่นเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

12w เหมือนกันค่ะ แต่เรากินนมได้ปกติ กินได้ทุกอย่าง ถ้าแม่ดื่มนมไม่ได้ ลองหาอะไรที่มีแคลเซียมสูงมาทานทดแทนนะคะ

16w 6 d กินนมไม่ได้ค่ะ กินทีไรจะอ๊วกตลอด เปลี่ยนนมไปเรื่อยๆแล้วก็ยังกินไม่ได้ พยายามกินน้ำเต้าหู้แทนค่ะ