รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้6วีคแล้ว ถ้าไปซาวด์จะเจอถุงหรือเจอตัวอ่อนด้วยค่ะ หรือแล้วแต่แม่แต่ละคนค่ะ

8 ตอบกลับ

ไข่ตก ของแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันคะ บอกคนไข่ตกเร็วก็เจอไว บางคนไข่ตกช้าก็เจอช้าคะ

แล้วแต่คนนะคะ ของเรา 6 สัปดาห์ เจอตัวน้องเห็นหัวใจ พร้อมเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ

1y ago

อยากเห็นตัวน้อยนะคะ แต่ไม่รู้ไปฝากแล้วซาวด์จะเจอรึป่าว

แล้วแต่คนนะคะ ของเราซาวด์ ตอน 7 w ไมาเจออะไรเลยค่ะ แต่พอ 9w เจอถุงครรภ์และไข่ค่ะ

1y ago

หมอให้ฝากตั้งแต่ 7 w ค่ะ

แม่เจอคะ6wเจอถุงตั้งครรภ์และเม็ดถั่วเขียวเม็ดนึงพอ11wก้อเปนตัวกุ้งน้อยๆ

ของบ้านนี้จะซาวทางช่องคลอดเจอตัวน้องตอน 5 W ค่ะ *แล้วแต่บุคคลด้วยนะคะ

1y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันซาวทางช่องคลอด เห็นน้อง หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ เพิ่งไปมา 6 wk 4 วัน ซาวด์ทางช่องคลอดเห็นหัวใจน้องแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตัวอ่อนและหัวใจเต้นตุ้บๆแล้วค่ะ ไปเมื่อ5week

5w ซาวด์ทางช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์เล็กๆค่ะ