ลูกไม่ยอมกลับหัว

รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เข้า35วีคแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนลูกยังไม่ยอมกลับหัวบ้างคะ และมีสิทธิ์จะกลับไหม วางแผนอยากคลอดเองค่ะ🥲👶🏻

10 ตอบกลับ

เราค่ะ น้องไม่กลับหัว คุณหมอนัดผ่า วันที่ 3 ตุลานี้แล้วค่ะ มีสิทธิ์กลับมั้ย คุณหมอตอบมาว่าไม่ค่ะ เพราะไม่มีที่ให้น้องมาตีลังกากลับหัวค่ะ