ลูกไม่ยอมกลับหัว

สวัสดีค่ะแม่ๆ มีเรื่องจะปรึกษาคือน้องได้35wแล้วแต่ยังไม่กลับหัวแม่ๆบ้านไหนเคยเจอไหมคะ หรือน้องจะไม่กลับหัวแล้วแม่บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะไม่กล้าผ่าตัด#ท้องแรกค่ะ35สัปดาห์

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กลับหัวตั้งแต่ 28วีค ตอนนี้ 37+5 อยู่ท่าเดิมเลยค่ะ ยังไงก็ต้องผ่าคลอด ขึ้รอยู่กับตังเด็กด้วยนะคะ บางคนกลับหัวแบบข้ามคืนเลยก็มี😆

ให้คุณพ่อไปตามก็ได้ค่ะแม่บ้านนี้ให้พ่อไปตามคลอด35+4ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน35วีคปัจจุบัน37วีคอยู่ท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้กลับหัว ตอน32วีค มิรู้ว่าจะกลับอีกไหม 😂

บ้านนี้กลับตอน25wแล้วก็กลับขึ้นไปใหม่ตอน31wค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน36สัปดาห์ค่ะ

ของเราน้องกลับหัวตอน 37w ค่ะ

เรากลับหัวตอน37วิค