ไม่อยู่ไฟหลังคลอด

ย่าที่บ้านบอกให้อยู่ไฟหลังคลอด5 วัน แต่เราไม่อยากอยู่ ไม่อยู่ไฟหลังคลอดได้มั้ยค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่คลอดแล้วไม่อยู่ไฟบ้างค่ะ เป็นยังไงกันบ้างช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่อยู่ค่ะ

5y ago

ด้านร่างกายเป็นอะไรมั้ยค่ะ น้ำนมมาปกติมั้ย