รีวิวแพมเพิร์ส ณ. 23/03/2021 Part 2 😆

ยี่ห้อใหม่อีกแล้ววว Dodo Love ความอยากลองของแม่ และโชคดีที่ลูกไม่เคยแพ้เลย 🥰 แม่สั่งจากแอปออนไลน์  ยี่ห้อนี้ไม่รู้ว่ามีกี่รุ่นนะคะ แต่สั่งรุ่นที่เป็นรูปช้าง (classic slim and dry)ได้ขนาด L มาใช้ 1 ห่อใหญ่ 38 ชิ้น ผลที่ได้คือ ไม่ล้น ไม่อับ ไม่แดง กลิ่นฉี่ไม่ฟุ้ง แม้ตุงๆ ก็แทบไม่ได้กลิ่นเลย ไม่มีทะลุหรือซึมๆ ออกมา 😊 ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ขอบขา 2 ชั้น มีปีกเล็กๆ ไม่มีเทปม้วนทิ้ง มีแถบวัดความชื้น มีเขียนบอกด้าน หน้า ชัดเจน (ที่เจอๆ ยี่ห้ออื่นจะเขียน หลัง มากกว่า เพิ่งเจอยี่ห้อนี้เขียน หน้า )  มีลายกาตูนย์พอน่ารัก ใส่แล้วขอบเอวไม่ทิ้งรอยแดง ราคาสำหรับรุ่นนี้ (ตอนที่ซื้อนะคะ) ชิ้นละ 4.18 บาท (ตอนนี้ราคาปรับขึ้น 😌) ยังไม่เคยลองใส่กลางคืน แต่ถ้าเด็กที่ฉี่น้อยๆ น่าจะใช้ได้นะคะ ความประทับใจโดยรวมให้ ⭐⭐⭐⭐ ค่ะ

รีวิวแพมเพิร์ส ณ. 23/03/2021  Part 2 😆
1 ตอบกลับ

ชอบๆของdodoloveอีกรุ่นค่ะเเม่นุ่มดี

3y ago

🙏