รีวิว ผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แพมเพิร์ส จากการใช้งานจริง

ยี่ห้อนี้ใครๆ ก็รู้จัก เบบี้เลิฟ เคยลองรุ่นท๊อป มาแต่ไม่ค่อยปลื้ม วันฉุกเฉิน สั่งของออนไลน์มาส่งไม่ทันใช้ แม่เลยเดินไปห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน เดินดูสักพัก มีคุณแม่ลูกอ่อน เดินวนมาหยิบ รุ่นห่อเขียวกันถึง 4 ท่าน เลยแว้บเข้าไปถามว่าใช้งานดีไหมคะ คุณแม่ก็น่ารัก บอกใช้ดี ไม่ล้น ไม่อับ ไม่แดง กลิ่นฉี่ไม่ตุๆ (ว่างั้น 😂) ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย  แม่เห็นราคา อืมมม น่าสน เลยจัดขนาด L ห่อเล็กมาให้สุดหล่อลองดูก่อน พอได้ลอง ลูกไม่แพ้ ใช้ดี ราคาเบา แผ่นไม่หนามาก ซึมซับได้ดี ไม่มีล้นหลัง (หากอึไม่เหลว) ไม่หกข้าง ขอบขา 2 ชั้น ไม่มีเทปม้วนทิ้ง ลวดลายก็น่ารัก ขอบเอวไม่ทิ้งรอยแดงให้แม่เคืองใจ อาจไม่นุ่มเท่าอีกหลายๆ ยี่ห้อ แต่ก็ไม่หยาบจนระคายเคืองผิว 😉 ราคาก็ประมาณชิ้นละ 4-5 บาท อาจถูกหรือแพงกว่านี้บ้างนิดหน่อย ตามโปรโมชั่น สามารถใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยรวมให้ ⭐⭐⭐ ⭐ ค่ะ ราคาเบาๆ แบบนี้ ใช้ยาวๆ กันต่อไป ในยุคประหยัด 😁😁

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ห่อเขียวค่ะ ชอบตรงที่ราคาถูกแต่ไม่ทิ้งรอยแดง เพราะอย่างของมามี่สีส้มราคาพอๆกัน แต่แข็งกระด้างมาก ลูกแพ้อีก รอยแดงมาเต็ม เทใจให้เบบี้เลิฟเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ใช้​ห่อเขียวไม่มีรอยเเดงเลยค่ะใส่ทั้งกลางวันทั้งกลางคืืนก้ไม่ทิ้งรอยแดงให้แม่เคืองใจอีกอย่างซึมซับดีมากค่ะราคาถูกอีกด้วย

3y ago

จริงค่ะแม่

บ้านนี้ใช้มามี่สีส้มกับเหลืองค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเบบี้สีเขียวเท่าไหร่ เต็มเร็ว บางทีอึน้องล้นออกมา ฉี่ทะลุออกมาเลย

3y ago

ยังไม่เคยเจอปัญหานี้เลยค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าถ้าใช้ตอนที่น้องยังไม่เดิน น่าจะอึล้นแน่เลยค่ะ เพราะเพิร์สจะสั้นๆ

บ้านนี้ใช้สีเขียวตั้งแต่คลอดคนพี่ ตอนนี้มาใช้ให้คนน้องแล้วค่ะ ใช้ดีราคาน่ารัก

3y ago

ดีจังค่ะ นี่ถ้าไม่ฉุกเฉินคงไม่รู้จักของดี ราคาน่ารักแบบนี้ 😄😄

บ้านนี้ก็ใช้ห่อเขียวมาตลอดค่ะ ลูกสาวไม่เคยมีผื่นแดงผื่นแพ้เลย แม่ปลื้มค่ะ

3y ago

บ้านนี้เปลี่ยนมาเรื่อยๆ ตามที่ลงรีวิวไว้หลายๆ ตัวเลยค่ะ 😄😄

บ้านนี้ก็ห่อเขียวตลอดค่ะ กลางคืนใช้กูน☺☺

3y ago

นี่ก็ว่าใช้ดี คงมีใช้ต่อเรื่อยๆ ค่ะ ราคาเบาๆ ด้วย ❤