ผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แพมเพิร์ส เพิ่มเติม ณ 02/02/2021

มาอีกแล้วกับ เบบี้เลิฟ แต่ไม่ใช่ห่อเขียวแล้วน้าาา เพราะส่องดูหลายๆ ร้านขนาด L ขาดตลาด หรือร้านไหนมีราคาก็ขึ้นต่อเนื่อง แม่เลยดูเป็นอีกรุ่น ห่อฟ้า Power Pants (แม่แอบชอบสีบรรจุภัณฑ์ 😂😂) ใช้มาครึ่งห่อใหญ่ ถือว่าใช้ดีระดับหนึ่ง ไม่ล้น ไม่อับ ไม่แดง กลิ่นฉี่ไม่ตุๆ แต่เพิร์สจะตุงๆ ดูเหมือนเต็มไวกว่ารุ่นห่อเขียว เนื่องจากขนาดเป็น L เท่ากัน แต่เมื่อเทียบแล้ว รุ่นนี้จะใหญ่และยาวกว่าเห็นๆ (มีรูปให้ดูนะคะ) ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ไม่มีล้นหลัง ไม่หกข้าง ขอบขา 2 ชั้น มีปีกเล็กๆ กว้างกว่าห่อเขียว ไม่มีเทปม้วนทิ้ง ลวดลายก็น่ารักเหมือนเคย ขอบเอวไม่ทิ้งรอยแดงเช่นเดิม รุ่นนี้จะนุ่มกว่าห่อเขียวหน่อย ราคาก็สูงกว่าห่อเขียวนิดหน่อยเช่นกัน 😉 ประมาณชิ้นละ 5 บาทนิดๆ อาจแพงกว่านี้บ้าง แตกต่างกันไปในแต่ละร้าน สามารถใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ความประทับใจโดยรวมให้เท่าห่อเขียว ⭐⭐⭐ ⭐ ค่ะ

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แพมเพิร์ส เพิ่มเติม ณ 02/02/2021
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะแม่