ฉายแววนักร้องมากันขนาดไหนคะแม่ 🎤

เชิญโค้ชให้ความเห็นเกี่ยวกับเสียงร้องของลูกจ๋าหน่อยค่ะ ว่ามาเบอร์ไหน ให้คะแนนกันกี่ดาวคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️

ฉายแววนักร้องมากันขนาดไหนคะแม่ 🎤
24 ตอบกลับ

ตอนนี้ตกงานคะไม่มีนมให้ลูกกินแล้วช่วยทีนะคะ รับบริจากกนมดูมิลสูตร3คะ หมดหนทางจริงๆคะเงินที่มีอยู่ตอนนี้ก็หมดแล้วคะให้ลูกน้ำเปล่าแทน 0343620845กสิกรไทย ส่งนมมาให้ก็ได้นะคะ316บ้านแม่เทยหมู่13ต.แม่ตืน อ.ลี้ จ.ลำพูน

วันเเรกที่คลอดมา แง๊กมา2เเง๊ก แล้วก้อไม่ค่อยร้อง แต่พอกลับมาบ้านยุ่บ้านนี่เวลาหิวนี่ร้องจนไม่ลืมหูลืมตากันเลยทีเดียว😂

ตอนอยู่รพ.คือเสียงลั่นอยู่เตียงเดียว พอกลับมาบ้านกินอิ่มสบายตัวเสียงร้องก็ไม่ค่อยมีแล้วจ้า🥰

ร้องปกติเลยค่ะ ไม่ดังหนวกหู เหมือนรักษาภาพพจน์อยู่🤭😂

B ค่ะ​ร้องดังจนพี่ๆพยาบาลตั้งฉายา​"น้องโวยวาย"

ร้องเบามากค่ะ แม่ไม่ได้ยินเสียงร้องเลย

a ร้องไห้ไม่ดังมาก และร้องไม่นานค่ะ

B ค่ะ คนนี้นักร้องเสียงทองจ้า

3y ago

โอโหห เห็นแววแต่เด็กเลยค่ะคนนี้ 🤣

แล้วแต่อารมณ์เค้าค่ะ

b... ร้องลั่นบ้านเลยค่ะ