รีวิวแพมเพิร์ส ณ 27/03/2021

BaBy Love มาอีกแล้วววว แต่เป็นรุ่น PlayPants Premium ห่อสีส้มๆ รูปเด็กยืนก้มมองใต้หว่างขา 😆 รุ่นใหม่ น่าลอง แม่ต้องจัดมาลอง แม้ของเก่ายังไม่หมด 🤣🤣 แม่สั่งจากแอปออนไลน์ (เหมือนทุกครั้ง) สั่งขนาด L มา1 ห่อใหญ่ 46 ชิ้น ใช้ได้ทั้งเดือนแน่ เพราะเน้นใช้กลางคืน ผลที่ได้คือ ไม่ล้น ไม่อับ ไม่แดง กลิ่นฉี่ไม่ฟุ้ง แม้ตุงๆ ก็ไม่มีกลิ่นเลย ไม่มีทะลุหรือซึม ไม่ทิ้งรอยแดงที่เอวสุดหล่อ 😊 ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย ขอบขา 2 ชั้น มีปีกเล็กๆ ไม่มีเทปม้วนทิ้ง ไม่มีแถบวัดความชื้น มีเขียนบอกด้านหลัง เหมือนกับรุ่นอื่นๆ  ส่วนลวดลายก็น่ารัก แปลกไปอีกแนว  รุ่นนี้จะบางเบากว่ารุ่น Power Pants (มีภาพ) แต่จากคุณภาพ ดูแล้วดีกว่า ใส่กระชับกว่าด้วย แม่ชอบมากกว่า ราคาสำหรับรุ่นนี้  แพงกว่า Power Pants หน่อย แต่คุณภาพดีกว่าก็ไม่ใช่ปัญหา แม่เน้นใช้กลางคืน ลองแล้วผ่าน ประทับใจแบบนี้ ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ กันเลยค่ะ

รีวิวแพมเพิร์ส ณ 27/03/2021
1 ตอบกลับ

ชอบเเม่รีวิวมาก👍ช่วยในการตัดสินใจเลือกผ้าอ้อมได้ดีเลย