ผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แพมเพิร์ส ภาคต่อจาก 13/12/19

เพิ่มเติม ณ 19/12/19 เมื่อแม่ "อยากลอง" เปลี่ยน size ของกูน 6 แก้ว จาก M ไป L เพราะคิดว่าอาจจะไม่ทิ้งรอยแดงที่เอวหนุ่มน้อยสุดหล่อของแม่ และปกติแม่จะเปลี่ยนไซต์แพมเพิร์สไวกว่าน้ำหนักที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์ของแต่ละยี่ห้อ ผลลัพธ์ที่ได้ คือไม่มีรอยแดงจริงๆด้วยค่ะ ??? แม่ยิ้มแก้มปริ แต่ค่ะแต่....ช่วงขอบขาน่าจะกว้างไปสำหรับหนุ่มน้อยสุดหล่อของแม่ เพราะวันไหนที่ทิ้งระเบิดหลายลูกก็จะมีซึมออกมาเพิ่มงานให้แม่เหนื่อยอีก ? รอบนี้ให้ ⭐⭐⭐ สำหรับความคิดของแม่เอง ??? แต่คุณภาพสินค้าให้ ⭐⭐⭐⭐ ตัด 1 ⭐ เพราะเทปม้วนทิ้งสั้นไปนิดสำหรับ size L เวลาพันแล้วม้วนทิ้งมักจะหลุด

1 ตอบกลับ

แม่เขียนได้น่ารักมากเลยค่ะ🤗🤗

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😇