ลูกบ้านไหนถ้าจะนอนแล้วไม่ได้นอนทีนี้ยาวเลยแบบไม่เอาอะไรเลยคาะนมก้อไม่กินนอนก้อไม่นอนจะอยู่แต่บนคนพอจะนอนได้โอ้โห้เล่นเอาแย่เลยค่ะ

ยิ่งโตยิ่งนอนยากเหนื่อยจริงเลยค่ะ ผมชื่อน้อง อตังค์ ครับ ตัวแสบประจำบ้านค่ะนี่แคา5เดือนกว่านะค่ะโอ้โหเล่นเอาอิแม่จะเป็นลมเลยกว่าจะนอนได้เหนื่อยที่สุด☺☺☺

ลูกบ้านไหนถ้าจะนอนแล้วไม่ได้นอนทีนี้ยาวเลยแบบไม่เอาอะไรเลยคาะนมก้อไม่กินนอนก้อไม่นอนจะอยู่แต่บนคนพอจะนอนได้โอ้โห้เล่นเอาแย่เลยค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องแข็งแรง สุขภาพดีค่ะ มีพลังเยอะ เลยอยากชวนแม่เล่นปล่อยพลัง น้องจะได้หลับสนิทจ้า

สู้ๆจ้าแม่