5เดือนท้องยังเล็กยุเลย☺☺

44 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกคะแม่อย่าไปวัดที่ท้องเลยจ้าถ้าคุณหมอ บอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้อถือว่าปกติจ้า

ตอน5เดือนท้องไม่ออกเลยคะ เพิ่งมาออก6เดือนครึ่ง ตอนนี่7เดือนท้องแรกคะ ลูกชาย

ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้เยอะเลยค่ะ 22+4w ยังคิดๆอยู่เลยค่ะว่าท้องรึอ้วนขึ้นนะ

ไม่เล็กนะค่ะ จะใหญ่อีกเยอะ แบบก้มไม่เห็นน้องสาวเลยค่ะ😂

ไม่เล็กเรยค่ะแม่ ท้องสวยด้วยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ท้องจะเริ่มใหญ่ในช่วง7-8เดือนนะค่ะคุณแม่♥️

ใหญ่นะคะ บ้านนี้5เดือนยังไม่ค่อยออกเลย 🤣

คุณแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ ท้องกลมดี

ไม่เล็กหรอกค่าา บ้านนี้เล็กกว่านี้อีก

ของเราจะเล็กกว่าอีกท้องแรก 5เดือน1วัน