5เดือนท้องยังเล็กยุเลย☺☺

33 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่ ตอนนี้6เดือนยังไม่เท่านี้เลยค่ะ อย่าคิดมากนะคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะเราก็ห้าเดือนยังเล็กกว่านี้โรยค่ะ

ไม่เล็กนะคะใหญ่มากของเรา7เดือนประมาณเท่านี้เลย

ไม่เล็กค่ะ ของเราเล็กกว่าเยอะเลย 5เดือนเท่ากัน

ท้องแรกหรือท้องที่เท่าไหร่คะ ถ้าท้องแรกใหญ่มาก

แม่บ้านนี้5 เดือนเหมือนกันแทบไม่เห็นท้องเลย

บ้านนี้5เดือนยังไม่เท่านี้เลยค่ะ

ท้องใหญ่กว่าเรา 9 เดือนอีกค่ะ

ปกติค่ะแม่ของเราเล็กกว่านี้อีก

บ้านนี้7เดือนยังเล็กกว่าอีกค่ะ