โอย แม่จะหายใจไม่ออกแล้วน้าลูก

ยิ่งท้องโตยิ่งทำอะไรลำบาก แค่หายใจยังเหนื่อยเลย เดินอย่างกับเพนกวิน แน่นๆตึงๆจุกๆไปหมด ความรู้สึกท้องแก่มันทรมานอย่างนี้นี่เอง วันๆนอนแค่4-5ชั่วโมง??

โอย แม่จะหายใจไม่ออกแล้วน้าลูก
2 ตอบกลับ

ขแงตัวเองยังดี ท้องไม่ใหญ่มาก (แต่อย่ากังวลนะคะ นน.ลูกเป็นตัววัดค่ะ) ของเราท้องใหญ่โคตรอึดอัด แต่ดีที่เป็นคนง่วงตลอดเวลาเลยหลับทั้งวัน 555555 สู้ๆค่ะ ปล.ขอแนบรูปนะคะ ในรูปท้องไตรมาสสุดท้าย

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรง ๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰