ภาพ

แอฟนี้ไม่ควรเปิดเล่นตอนกินข้าว ? แม่บางคนโพสต์ภาพไม่เบลอภาพกันเลย งงมากจ้า บางคนโพสต์รูปขี้ลูก โอย ?

3 ตอบกลับ

จริงค่ะแม่ บางครั้งเปิดมาเจอเต็มๆเลยค่ะ

4y ago

กินต่อไม่ไหวล๊าวแม่555555

ใช่ค่ะ บางครั้งเปิดมาเจอข้าวแทบพุ่ง 55

4y ago

อ้วกพุ่งเลยค่ะ55555

ค่ะ บางคนเค้าไม่ได้กดเบลอภาพค่ะ

4y ago

แงง ทำร้ายจิตใจคนดูมาก 😂