ลูกเข้า4เดือนตื่นบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีบ้านไหนเป็นบ้างก่อนหน้าช่วงกลางคืนลูกหลับยาวแต่พอจะเข้า4เดือนตื่นกินนมทุก1-2ชั่วโมง แม่เครียดมากจากลูกเคยตื่น4-5ชั่วโมงกินนม แต่ช่วงนี้ตื่นบ่อยกลางวันก็นอนประมาณ30นาที-1ชั่วโมง

ลูกเข้า4เดือนตื่นบ่อย
4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่ไม่บ่อยมาก กลางวันนอน2รอบ ช่วงค่ำไม่หลับกว่าจะนอนก็4-5ทุ่ม แต่นอนยาวถึงตี5เลย ช่วงนี้แม่เลยต้องเหนื่อยหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตื่นทุก2ชั่วโมง ตั้งแต่4เดือนจนถึงนี้จะ6เดือนแล้วก็ยังตื่นบ่อยช่วงกล

บ้านนี้2เดือน ตื่นกินทุก1.30-2ชม ครับ

เป็นแม่ เหมือนกันเลย เหนื่อยมาก