ท้องปั้นถี่

ท้อง5เดือน ท้องปั้นถี่ๆ 1ชั่วโมง 4-5ครั้ง อันตรายรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรปั้นเร็วค่ะ อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนานค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

8mo ago

ต้องบอกคนโตให้ระวังค่ะ แม่มีน้องนะคะ เดี๋ยวน้องเจ็บนะลูก อะไรแบบนี้ค่ะ ต้องคอยบอกเค้านะคะ