ลูกร้องงอแง

ลูกร้องไห้งอแงแบบกรี๊ดๆอยู่ 4-5 ชั่วโมง แบบนี้เกิดจากอะไรคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ สงสารลูกมากค่ะ

2 ตอบกลับ

สังเกตอาการลูกดีๆนะคะ อาจจะท้องอืด หรือไม่สบายตัวตรงไหนรึเปล่า เพิสเต็มไหม อากาศก็มีส่วนคะ แต่บ้านนี้หลักใหญ่ๆเลยคือ ท้องอืด คั่วทรายทำลูกประคบ คลึงๆท้องลูก พรุ่งนี้มาลูกอึไม่งอแงอีกเลยคะ

1y ago

ได้เลย ยินดีที่สุดคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ ไม่งอแงกับแม่นะลูก แม่เค้าเหนื่อยน้า ✌️♥️🥰

ไม่สบายท้องรึป่าวคะแม่ จับเรอนานๆค่ะ เด็กบางคนเรอทีเดียวสบายท้อง บางคนต้องเรอหลายที

1y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ ♥️