มีลูกบ้านไหนกินนมเยอะมากๆบ้างไหมคะ

ลูกเราจะกินนมปกติตอนกลางวันคือทุกๆ3ชั่วโมง​ แต่ตอนกลางคืนเขาจะกินนมเยอะมากบางครั้งจะดูดอยู่4-5ชั่วโมงค่อยหลับก็มีถ้าไม่ได้กินจะร้องมากหน้าดำหน้าแดงเลยคะจนต้องให้เขากินเคยลองใจแข็งไม่ให้กินมาแล้วคะไม่ได้ผลอยากจะให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะว่าเป็นเหมื่อนกันบ้างไหมแล้วลูกคุณแม่เคยดูดนมมากสุดกี่ชั่วโมงติดต่อกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณ5นาทีไม่เกินนี้ค่ะ น้องมีอาการอวกไม่ค่ะ บ้านนี้ถ้าดูดนานจะท้องอืดแล้วอวกค่ะ คุณแม่ลองใช้จุกหลอกดูนะคะเพื่อช่วยได้