เดินทางต่างจังหวัดประมาณ 4-5 ชั่วโมง ทำได้มั้ยคะ อายุครรภ์ 35-36 วีค

หากเราต้องการเดินทางต่างจังหวัด โดยสามีเป็นคนขับรถไป เราจะสามารถเดินทางนั่งรถนานๆ 4-5 ชั่วโมง ได้จนถึงอายุครรภ์กี่วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับหรับคำแนะนำ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่พยายามพักบ่อยๆ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ค่อยสบายใจหน่อย 😁