อัลเตอร์ซาวน์

มีใครไม้แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรเลยตั้งแต่เดือนแรกบ้างคะ กินอะไรได้ปกติเลยเหมือนคนไม่ท้อง555 อยากอัลเตอร์ซาวน์ดูต้องกี่เดือนคะ

43 ตอบกลับ

ไม่แพ้ค่ะบ้านนี้ซาวตอน11wรอบ2อีกที20wค่ะการซาวแต่ล่ะทีขึ้นอยู่กับแพทย์นะค่ะครั้งแรกหมอจะดูว่ามีการท้องนอกมดลูกหรือป่าวค่ะรอบ2จะดูความผิดปกติของเด็กแต่อายุครรภ์ต้อง20wขึ้นไปค่ะ

นี่7 เดือนเเล้วค่ะกินได้ทุกอย่าง เเต่มึนหัวบ้างนิดหน่อยเวลาเดินหรือยืนนานๆ.ของเราเหมือนคนปกติทั่วไปเลยค่ะกินได้ปกติ ออกไปไหนได้ปกติไม่เเพ้เเดดอะไรเลย ตอนนี้ 29+3 เเล้ว

อาการแพ้ท้องไม่ได้เกิดกับทุกคนค่ะ นี่ก็ไม่แพ้ อยู่ที่ฮอร์โมนนะคะ ถ้ารู้ว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ เป็นไปได้ให้หมออัลตร้าซาวด์ด้วยก็ดีค่ะ

สามารถซาวด์ได้ทุกเดือนค่ะ ถ้าฝากเอกชนหรือคลินิคหมอจะซาวด์ให้ทุกเดือนอยู่แล้ว แต่ถ้าฝากโรงบาลรัฐคงนานๆซาวด์ให้สักครั้ง

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก็ซาวน์เลยค่ะ กลัวท้องนอกมดลูก ท้องลม โชคดี ที่เห็นตัวน้องซาวน์ตอน11วีคกว่าๆ ค่ะ ที่คลีนิคก่อนฝากรพ.รัฐ

ไม่แพ้เลยค่ะ บ้านนี้ฝากท้องตอน7วีค หมอซาวด์ดูเลยค่ะกลัวเป็นภาวะเสี่ยงเช่นท้องลมประมานนี้ค่ะ ส่วนซาวด์ดูเพศก็ 19วีคค่ะ

ไม่แพ้คือบุญนะคะแม่จะได้ทานได้ การซาวด์นี่ได้ทุกเดือนค่ะ ฝากคลีนิคหรือรพ.เอกชนเขาก็จะซาวด์ให้ทุกเดือนอยุ่แล้วค่ะ

+1 ไม่แพ้เลยจ้า ถ้าไม่บอกว่าท้องคือไม่รุ้เลย ถ้าหิวมากๆอีแม่ซัดได้ 2 จานกันเลย🤣🤣🤣

เราค่ะ ไม่แพ้เลย กินปกติเหมือนก่อนตอนท้องได้ทุกอย่าง ตอนนี้7เดือนเต็มแล้วค่ะ

ไม่มีอาการแพ้ตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้องสอง14สัปดาห์แล้วค่ะ ปกติดีทุกอย่าง