ท้องนะค่ะแบบนี้​555

555​ ต้อนรับปีใหม่เป็น​ของขวัญ​ปีใหม่ของคุณแม่แบบเราเลย

ท้องนะค่ะแบบนี้​555
95 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่🎉🎉แม่ทานอะไรก่อนตั้งครรภ์คะมียาแนะนำดีๆบ้างไหมคะอยากมีโมเม้นแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ😊♥️

4y ago

ไม่ได้ทานยาอะไรเลยค่ะน้องมาเองใจเราอยากมีตั้งแต่ตอนแรกอยู่แล้วค่ะ​ สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มาฮึ๊บๆ

เหมือนเค้าเลยค่ะ ตอนแรกจะกลับบ้านแฟนที่สระบุรีช่วงปีใหม่ สรุปไม่ได้ไปไหนเลยจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ต้อนรับปีใหม่เหมือนกันเลยย แต่ตอนนี้6weekแล้ว ยังตัดสินใจหาที่ฝากไม่ได้เลย

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ 💝 ของเราก็พึ่งตรวจเช้านี้ เป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุดเลยค่ะ 🥰

ยินดีด้วยจ้า รีบไปฝากท้องรับยามาบำรุงน้องนะคะ น้องจะได้แข็งแรงๆ ☺

บ้านนี้ก้อได้ของขวัญปีใหม่เหมือนกันจ้า ยินดีด้วยนร้าคุนเเม่

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะ​ ขอบคุณ​มากๆนะค่ะ​ happy​new​ year.นะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉 อยากได้ของขวัญต้อนรับปีใหม่แบบนี้บ้างจัง☺

4y ago

ขอบคุณค่าา💕

ท้องจ้า บ้านนี้ตอนตรวจก้ขึ้นแบบนี้ จนตอนนี้ 31w แร้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเรานี้ต้อนรับวันเกิดแฟนเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าเหมือนกันเลยของขัวญปีใหม่ที่ล่ำคร้ามาก