อัลเตอร์ซาวน์

มีใครไม้แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรเลยตั้งแต่เดือนแรกบ้างคะ กินอะไรได้ปกติเลยเหมือนคนไม่ท้อง555 อยากอัลเตอร์ซาวน์ดูต้องกี่เดือนคะ

43 ตอบกลับ

ไม่แพ้คือบุญนะคะแม่จะได้ทานได้ การซาวด์นี่ได้ทุกเดือนค่ะ ฝากคลีนิคหรือรพ.เอกชนเขาก็จะซาวด์ให้ทุกเดือนอยุ่แล้วค่ะ