ดูรูปอันตร้าซาว์ไม่เป็น555

รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ555คือเราท้องแรกแล้วรู้สึกตื่นเต้นมากๆแต่ไม่รู้จริงๆว่าเป็นยังไงรบกวนด้วยนะคะ55

ดูรูปอันตร้าซาว์ไม่เป็น555
2 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกน้องนอนหันหลัง​ให้เห็นแต่หัวหลังก้น11+5Wคะ

ส่วยหัวอยู่ทางขวามือค่ะ ที่มีรอยx--------xนั่นแหละค่ะตัวเด็ก

5y ago

ขอบคุณนะคะ