อัลเตอร์ซาวน์

มีใครไม้แพ้ท้องไม่มีอาการอะไรเลยตั้งแต่เดือนแรกบ้างคะ กินอะไรได้ปกติเลยเหมือนคนไม่ท้อง555 อยากอัลเตอร์ซาวน์ดูต้องกี่เดือนคะ

43 ตอบกลับ

ไม่แพ้ ไม่อาเจียนเลยแม้แต่ครั้งเดียวค่ะ ตอนนี้ 22week แล้วค่ะ อยู่ทีมลูกสาวจ้า

ไม่แพ้เหมือนกันจ้า ตั้งแต่รู้ว่าทัองยันคลอด กินได้ทุกอย่างไม่เหม็นอาหาร

บ้านนี้3ท้องไม่แพ้เลยค่ะ ส่วนซาวด์ ถ้าฝากคลีนิคหมอจะซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ท้อง 13สัปดาห์ 3วัน ไม่ค่อยชอบทานข้าวค่ะ ชอบแค่นมกับผลไม้

ไม่แพ้ ไม่เหม็น ไม่มีอาการอะไรเลย เหมือนไม่ได้ท้อง ตอนนี้29w5d แล้วค่ะ😂

บ้านนี้ฝากเอกชน หมอซาวด์ทุกเดือนค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ยันคลอด

บ้านนี้จะ2เดือนแล้ว กินได้ทุกอย่าง ปกติเรย แต่สิวขึ้นหนักมากจ้า

อัลตร้าซาวด์​ได้ตั้งแต่ที่รู้ก็ได้ค่ะ แต่จะให้เห็นเพศก็4เดือน

ไม่แพ้ทั้ง2ท้องค่ะอีพ่อแพ้แทนหมดเลย😁😁😁ซาวด์​ครั้งแรก14วีคค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะกินทุกอย่างได้ปกติ