ให้นม

ให้นมลูกอยู่เเต่อยากกินโกโก้ชาเขียวมากเลยค่ะ555 กินได้หรือเปล่าคะ555?

35 ตอบกลับ

โกโก้ชาเขียวมีคาเฟอีนสามารถไหลผ่านน้ำนมได้ระวังน้องดีดนะคะแต่ถ้ากินแล้วน้องนอนปกติไม่งอแงก้อกินได้ตามสบายเลยจ้าา.😆(แบบพอเหมาะนะจ้ะ)

4y ago

ปริมาณคาเฟอีนในชาเขียวและโกโก้ มีปริมาณไม่ถึง 20 มิลลิกรัม ค่ะ เทียบเท่ากับกาแฟถึง 180-200 up มิลลิกรัม กินได้ไม่ผ่านน้ำนมแน่นอนค่ะ แค่เอาแม่ให้หายง่วงยังยากเลยค่ะ

กินได้จ้า บ้านนี้ก็กินแต่กินแค่ให้พอหายอยาก กินบ่อยๆอาจทำให้ลูกติดได้

หมอบอกกินได้วันล่ะไม่เกินหนึ่งแก้วค่ะ กินเยอะไม่ดีค่ะเดียวน้องนอนยาก

กินได้แค่พอหายอยากค่ะ เพราะพวกโกโก้ ชาเขียวจะทำให้ท่อนมตันได้นะคะ

ตระกูลชาไม่ควรดื่มค่ะ อาจทำให้ลูกเลือดจางและนอนไม่หลับได้ค่ะ

เคยกินโกโก้ละน้องดีดค่ะ ไม่ยอมนอนกลางคืน เลยงดยาวเลย

กินได้ค่ะ ไม่เกิน1แก้ว แต่อาจมีผลทำให้น้องนอนยากค่ะ😁

บ้านนี้กินโกโก้ค่ะแต่พวกชาอย่าพึ่งกินนะค่ะแม่

บ้านนี้กินไปเมื่อวานเองค่ะไม่เห็นเป็นอะไรนะค่ะแม่

เรากินนะ ไม่เป็นไร แต่ไม่ได้กินทุกวันนะ