ลูกดิ้นตอนจะหลับ555

วันทั้งวันเฝ้ารอให้ลูกดิ้นกะจะถ่ายรูปให้คุณพ่อดูสะหน่อย​ แต่เงียบกริบ555​ กริบมาก​ ดิ้นแต่เบามาก พอทีนี้กำลังเคลิ้มจะหลับ​ เหมือนโดนแกล้ง​ มาเป็นระบำหน้าท้องเลย555​ เด็กคนนี้นิ??? แม่บ้านไหนโดนแกล้งบ้างค่ะ555

1 ตอบกลับ

ตอนท้องประจำเลยค่ะ ดึกๆจะคึกมาก ตอนเช้าจะเบาหน่อยจนแม่จิตตกหลายรอบ ขนาดไปตรวจnst โดนพยาบาลกระตุ้นให้ตื่นน้องยังไม่ตื่นเลยค่ะ😂 ตอนเช้าขี้เซาจริงๆ