ท้องใหญ่

มีใครอายุครรภน้อยและท้องใหญ่มั้งค่ะ พอดีท้องได้10w มีแต่คนทักว่าเหมือนคนท้อง4-5 เดือน(ท้องแรก)

ท้องใหญ่
33 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่เดือนแรกเลย มีแต่คนทักว่าท้องหรอ เลยลองซื้อที่ตรวจมาท้องจริงๆด้วย

5y ago

มีคนทักตั้งแต่ยังๆไม่ท้องเลยค่ะ